Workshop chuẩn Harvard – Tuần lễ Tedx TPHCM 2016

Lúc 18h – 21h, thứ bảy, ngày 25/06/2016
Phòng NZ601, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Bạn luôn muốn trải nghiệm một không gian tư duy sáng tạo như sinh viên tại các trường Đại học hàng đầu thế giới?

Bạn khát khao được nói lên ý kiến của mình và tìm gặp những người cùng chí hướng?

Không cần phải đến nước Mỹ xa xôi, bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ này ngay tại Đại học Hoa Sen.

Với mong muốn lan tỏa những ý tưởng đáng giá và khuyến khích tinh thần sáng tạo của các bạn sinh viên, BTC tuần lễ TEDx TP.HCM 2016 và trường Đại học Hoa Sen đã đồng tổ chức buổi workshop “Kén” Ứng dụng mô hình “How might we” đã được áp dụng tại các trường Đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford, Minerva,…

“Kén” là đại diện cho khuôn mẫu, quy luật ràng buộc trong xã hội. Có những cái “Kén” không thể bị phá vỡ bởi nó được tạo ra để đảm bảo sự hài hòa của tự nhiên cũng như trật tự xã hội. Vậy làm sao chúng ta có thể phát triển, có thể thỏa thích sáng tạo trong những chiếc “Kén” ấy?

Với sự dẫn dắt của Diễn giả, các bạn sẽ được phát huy tối đa tinh thần dân chủ, kỹ năng tư duy cá nhån và làm việc nhóm hiệu quả. Đến với “Kén” và tận hưởng mô hình workshop chuẩn “Harvard” nhé!

image image image