Trải nghiệm 1 ngày làm chuyên gia ẩm thực cùng sinh viên HSU
Đây là sân chơi giúp các bạn sinh viên khối ngành Dịch vụ có góc nhìn đa chiều về sự lựa chọn ngành nghề của mình. Các bạn có cơ hội thực hành và trao đổi quan điểm cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nhà hàng và dinh dưỡng ngay tại buổi Seminar.
Các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động vô cùng thú vị như:
- Cập nhật kiến thức về giá trị dinh dưỡng từ đó lên thực đơn cho Nhà hàng chuẩn Âu
- Cuộc thi cuốn ngũ sắc dành cho người tham gia (Workshop – Rainbow fresh rolls)
- Nhập vai nhân vật “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” để xử lý tình huống
Sự kiện sẽ có sự tham gia của các khách mời đặc biệt là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ:
– Ông Cẩm Thiên Long – Đại sứ của MM Mega Market Việt Nam, Đại sứ của Hội Đầu bếp không biên giới tại Việt Nam và là Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
– Bà Võ Thị Thu Hà – Cố vấn chuyên môn Chương trình “Món ngon mỗi ngày” Kênh HTV7 và là Giảng viên Ngành Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống.
– Cô Võ Thị Nga – Giám đốc chương trình Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống.
**Thông tin chi tiết buổi seminar Food For Fun and Creation – 3F
Thời gian: 13h30 – 16h30 20/03/2023 (thứ hai)
Địa điểm: Hội trường You Rock Studio 204 (lầu 2), Trụ sở Nguyễn Văn Tráng (08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM)
*Số lượng: 150 slots đăng ký
*Hạn chót đăng ký: 18/03/2023