Từ 18h00 – 21h00, thứ Sáu, ngày 05/08/2016
Lầu 9, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.

Một số người đưa ra nghi vấn rằng liệu Javascript đủ ưu việt để trở thành ngôn ngữ của tương lai không? Với vô số framework và bộ ba “vũ khí quyền năng” ReactJS, NodeJS, AngularJS, chúng ta có thể tạm kết luận rằng điều đó rất có thể xảy ra.

Tại sao lại là PHP, trong khi Javascript có thể làm những điều tương tự và tốt hơn? Đây chính là câu hỏi đã đưa đến nhu cầu ngày càng tăng cho các developers biết cả ReactJS, NodeJS, AngularJS.

Mọi thông tin mới nhất về bộ ba này sẽ được cập nhật trong buổi workshop ReactJS, ArgularJS, NodeJS vũ khí khủng của fullstack Javascript developer vào ngày 05/08/2016.

Đến với buổi workshop lần này, cùng với sự tham gia của anh Võ Duy Tuấn – CEO Teamcrop và anh Thiện Nguyễn – Founder EYE Solution và NBS Việt Nam, những bí mật của Javascript sẽ được khai sáng tường tận hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn tham gia.

image image image