Talkshow: “Israel, innovation and startup”

17:30 - 19:00 ngày 10/10/2018
Phòng 903 - Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1

Các bạn sinh viên thân mến,

Theo tạp chí Forbes của Mỹ, có rất nhiều ý tưởng sáng tạo được nghĩ ra và thực hiện nhưng chỉ có 10% ý tưởng đó được khởi nghiệp và ứng dụng thành công.

Điều gì làm nên sự thành công này? Và người trẻ cần những kỹ năng gì để biến ý tưởng thành sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường?

Những câu trả lời rất thú vị cho những câu hỏi trên sẽ được Ngài Doron Lebovich, Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam “bật mí” cho chúng ta biết thông qua kinh nghiệm thực tế từ Israel – quốc gia khởi nghiệp nổi tiếng nhất thế giới.

Thân mời các bạn sinh viên có quan tâm về chủ đề thú vị này đến tham dự và đặt câu hỏi cho chuyên gia tại buổi talkshow với tên gọi “Israel Innovation and Start-up” từ 17:30 đến 19:00 ngày 10/10/2018 tại phòng 903 và đương nhiên diễn giả chính sẽ là Ngài Doron Lebovich, Phó Đại sứ Israel tại Việt Nam. (Tea break được phục vụ từ 17:30)

image image image