Talkshow: “Hành trình chạm đến Sao Michelin” dành cho sinh viên mê Quản trị Nhà hàng
Để giúp các bạn trẻ đam mê ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống hiểu hơn về Sao Michelin – Một danh hiệu danh giá trong ngề bếp, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn HSU tổ chức Talkshow: “Hành trình chạm đến Sao Michelin”.
Sao Michelin được trao cho các nhà hàng có cách nấu ăn xuất sắc với 5 tiêu chí tiêu biểu: Chất lượng của nguyên liệu, sự hài hòa của hương vị, kỹ thuật thuần thục, cá tính của đầu bếp được thể hiện qua các món ăn của họ và quan trọng là tính nhất quán trong toàn bộ thực đơn và theo thời gian.
Trong ngành Ẩm thực thì giải thưởng Michelin là danh hiệu danh giá mà bất kỳ người làm trong nghề bếp cũng muốn đạt được và vươn tới. Các nhà hàng được trao danh hiệu Michelin được coi là tốt nhất ở một thành phố nhất định.
Hội thảo “Hành Trình Chạm Đến Sao Michelin” mang tới cho các bạn trẻ cái nhìn tổng quan về sao Michelin trong giới Ẩm thực, định hướng về tầm quan trọng của ngành Quản trị nhà hàng & Dịch vụ ăn uống trên hành trình chinh phục và chạm đến sao Michelin danh giá.
Nhanh tay đăng ký tham gia để được “học” từ những chuyên gia thực chiến:
– Diễn giả Nguyễn Đạo – Bếp trưởng nhà hàng P’ti Saigon; Người sáng lập nền tảng menu cho nhà hàng Fashionista Café – Selected Star Michelin năm 2023.
– ThS Trần Nguyễn Đăng Khoa – Giảng viên Ngành Quản trị Nhà hàng & DV Ăn uống HSU; Bếp trưởng tại Fashionista Café – Selected Star Michelin năm 2023.
– Sinh viên Ngô Minh Châu – Sinh viên năm 4 ngành Quản trị Nhà hàng & DV ăn uống, Leader đề án cuộc thi pha chế I-Bartender mùa 2.
Thời gian: 13:30 – 16:30 ngày 04/07/2023
Địa điểm: Hội trường 204, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.