Talkshow: “Gender Equality – Bình Đẳng Giới”

Thời gian: 21/02/2022
You Rock Studio, phòng 204 - Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Say It As You Think là chuỗi các chương trình về cộng đồng được ra mắt nhằm tiếp cận với đối tượng chính là các bạn Sinh Viên. Với mục tiêu là truyền tải đến các bạn những năng lượng tích cực và giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về những vấn đề cộng đồng đang cần được quan tâm.

Talkshow đầu tiên với chủ đề “Gender Equality – Bình Đẳng Giới” và điểm đến đầu tiên tại Đại Học Hoa Sen – Ngôi trường Đại Học với châm ngôn “Tôn trọng sự khác biệt” chắc chắn sẽ là một topic thú vị mà các bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng đăng ký tham dự và chia sẻ góc nhìn của bạn với chúng tôi ngay. Ngoài ra khi đến tham dự bạn còn có cơ hội giao lưu với các khách mời xịn xò và nhận những phần quà cực giá trị từ chương trình.

Khách mời gồm có:

• Người Mẫu/Diễn Viên/MC : Bùi Linh Chi
  • Người Mẫu/Diễn Viên: Hồ Thu Anh
  • Người Mẫu/Catwalk Director: Mid Nguyễn

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 21.02.2022 tại Sân Khấu You Rock Studio, Đại Học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1

image image image