Phim tối thứ 6: Dumplings (Há cảo)

Lúc 19g30 thứ Sáu, 27/05/2016
 Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

ART HOUSE SAIGON trân trọng giới thiệu: * DUMPLINGS (HÁ CẢO) – Phim Hong Kong

• Đạo diễn: Trần Quả
  • Diễn viên: Dương Thiên Hoa, Bạch Linh, Lương Gia Huy

Câu chuyện về một nữ diễn viên tiếng tăm, giờ đã có tuổi. Cô tìm đến một nữ đầu bếp, mà nghe đồn có thể kéo lại tuổi xuân cho bất cứ ai bằng món Há cảo bí truyền. Tất nhiên nếu Há cảo có thể làm được điều kỳ diệu như thế thì chắc phải sử dụng một loại nguyên liệu hết sức đặc biệt nào đó… Bạn đã chuẩn bị tinh thần để biết nhân của Há cảo hồi xuân là gì chưa?

HÁ CẢO là phiên bản kéo dài của bộ phim ngắn cùng tên rất thành công năm 2004 với cùng dàn diễn viên và đạo diễn. Phim này có đủ hết mọi thứ hấp dẫn để thu hút người xem: Đen tối, kịch tính, đáng sợ và đầy kích thích. Trần Quả là đạo diễn đến từ thế giới phim độc lập tại Hong Kong, và chưa bao giờ làm phim kinh dị. Nhưng với HÁ CẢO, ông đã có một lối kể chuyện nghẹt thở, khiến cho khán giả “phải rùng mình theo dõi”.

* Khuyến cáo… nhẹ: Quý vị nào ưa thích món Há Cảo… e rằng sẽ không thích xem phim này!

* BẢN PHỤ ĐỀ TIẾNG VIỆT DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở ART HOUSE SAIGON. Xin chân thành cảm ơn thành viên Lưu Vĩnh Trinh đã hoàn thành bản dịch này.

image image image