Open talk: Chuyện người trẻ chúng mình

Lúc18h00, thứ năm, ngày 09/06/2016
Phòng NZ.204,tTrường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM

OPEN TALK – CHUYỆN NGƯỜI TRẺ CHÚNG MÌNH là chuỗi chương trình Talkshow về kỹ năng sống do Trung tâm Tham vấn tâm lý Đại học Hoa Sen tổ chức.

Mỗi kì sẽ là một chủ đề hấp dẫn, gần gũi, bổ ích được đem ra trao đổi, trò chuyện thẳng thắn nhằm “mổ xẻ” những góc nhìn của người trẻ, nâng tầm tư duy về các vấn đề xã hội cho người tham dự và nâng cao thêm kỹ năng sống cho các bạn trẻ – đặc biệt là sinh viên.

Trong số thứ nhất này, Open Talk của chúng ta sẽ bàn về “chuyện 2 chữ tình” cực kì hấp dẫn và hứa hẹn nhiều điều thú vị: “TÌNH DỤC TRONG TÌNH YÊU”.

Nội dung:

Quan niệm xưa về tình yêu “thuần túy” dường như quá lý tưởng và không còn phù hợp trong xã hội hiện đại. Tình dục từ là một đề tài “cấm kỵ” thường bị tránh né, nay trở thành một “yếu tố” quan trọng sánh ngang thậm chí được/bị đồng hóa cùng tình yêu. Chúng ta nên nhìn nhận 2 chữ “tình” này thế nào thì đúng? Mời các bạn sinh viên cùng đến giao lưu, gặp gỡ với Bác sĩ Lan Hải cùng các giảng viên trẻ của ĐH Hoa Sen để có một cuộc mạn đàm thẳng thắn và cởi mở về vấn đề này nhé!

Open Talk chuyen nguoi tre chung minh DH Hoa Sen

image image image