Nhận hồ sơ xét tuyển theo Phương thức 2,3,4 – Đợt 3

Từ ngày 15/08 đến 29/08/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Đợt 3 dành cho thí sinh tham gia xét tuyển theo phương thức tuyển sinh của trường như sau:

• Phương thức 2 (thí sinh sử dụng kết quả học tập 3 năm THPT có sơ tuyển năng khiếu trước/khi xét tuyển): Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm THPT của môn Ngữ Văn, Lịch Sử từ 6,0 điểm trở lên.
  • Phương thức 3, 4, (thí sinh sử dụng chứng chỉ Anh văn quốc tế hoặc học sinh giỏi 3 năm tại trường THPT): Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 năm THPT từ 6,0 điểm trở lên đối với các ngành đại học.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• In Phiếu đăng ký xét tuyển (điền online tại trang Xét tuyển), bản photo học bạ 3 năm THPT (đem theo bản chính để đối chiếu) và nộp kèm một trong các hồ sơ sau:
  • Bản photo chứng chỉ Anh văn quốc tế (đối với phương thức 3) hoặc Bài luận (đối với phương thức 4);
  • Giấy chứng nhận kết quả thi môn năng khiếu của các trường đại học có tổ chức thi dành cho các ngành thuộc nhóm Mỹ thuật ứng dụng (bản photo)/Tuyển tập nghệ thuật (tối thiểu 3 tác phẩm)/ hoặc phiếu đăng ký tham gia sơ tuyển do trường Đại học Hoa Sen tổ chức;
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ (Hướng dẫn nộp lệ phí Xét tuyển)
image image image