Nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức 1 (kết quả thi THPT quốc gia) – Đợt 2

Từ ngày 21/08 đến 31/08/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Trường Đại học Hoa Sen thông báo mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 (phương thức 1) theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2016. Theo đó, ngành Ngôn ngữ Anh (hệ số 2 môn tiếng Anh) với mức điểm xét tuyển là 20; ngành Toán ứng dụng (hệ số 2 môn Toán) là 18; ngành Kinh doanh quốc tế là 17; ngành Quản trị kinh doanh là 16, các ngành còn lại là 15, riêng các nhóm ngành Thiết kế nếu xét tuyển theo tổ hợp môn H02 (Ngữ văn, Phỏng vấn, Tuyển tập nghệ thuật – nhân hệ số 2) là 18. (chi tiết Điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển đợt 2)

Tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn dùng để nhận Hồ sơ xét tuyển đợt 2 theo phương thức 1 (đối với học sinh THPT ở khu vực 3 và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống). Đối với 2 ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Toán ứng dụng, tổng điểm chưa nhân hệ số không thấp hơn 15,0 điểm (đối với các tổ hợp môn văn hóa).

Hồ sơ xét tuyển:

Có 3 hình thức nộp hồ sơ:

1) Thí sinh đăng ký trực tuyến theo quy định của Bộ GDĐT, hoặc

2) Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại trường Đại học Hoa Sen các hồ sơ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu):
  • Giấy chứng nhận kết quả thi (bản photo);
  • Giấy chứng nhận kết quả thi môn năng khiếu dành cho các ngành thuộc nhóm Mỹ thuật ứng dụng (bản photo) hoặc Tuyển tập nghệ thuật (tối thiểu 3 tác phẩm);
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/hồ sơ (Hướng dẫn nộp lệ phí Xét tuyển)
image image image