Ngày hội việc làm “Hostpitality – Career Fair Carry Dream”

Lúc 8h30, thứ Bảy, ngày 18/11/2017
Sảnh G, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Hoa Sen có cơ hội hiểu rõ hơn về yêu cầu và đặc thù của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, đồng thời có thêm kinh nghiệm thực tế, phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm “Hostpitality – Career Fair Carry Dream”.

Hoạt động này cũng chính là cầu nối giữa nhà trường và xã hội trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình sẽ giúp doanh nghiệp đón đầu nguồn nhân lực trẻ Đại học Hoa Sen, xây dựng mối liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp như  giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề thực tập từ nguồn sinh viên dồi dào tại trường, phát triển kênh tuyển dụng.

Chương trình sẽ diễn ra trong học kỳ chính vì thời điểm cuối tháng 11, 12 và đầu năm 2018 nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp rất phổ biến. Có rất nhiều bạn sinh viên chọn khoảng thời gian ngắn này để tìm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, trau dồi thêm kiến thức. Ngoài ra, còn có không ít các bạn sinh viên bắt đầu tìm việc làm, tìm nơi thực tập nhận thức/tích lũy, thực tập tốt nghiệp cho mình. Vì vậy, Trường đã lựa chọn khoảng thời gian là vào giữa tháng 11, cụ thể là vào ngày 18/11/2017 để  tổ chức ngày hội việc làm “Hostpitality – Career Fair Carry Dream”.

image image image