New you for New year – Năm mới, bạn cũng phải mới!

Lúc 16:00 - 20:00, thứ Năm, ngày 22/12/2016
Phòng NZ903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

“Nếu năm cũ bạn chưa mới, thì năm mới, bạn phải mới!” – đó là nguyên nhân, cũng là mục đích để #weHEAT lên ý tưởng và thực hiện chương trình “New You for New Year” vào lúc 16h00 ngày 22/12/2016 sắp đến.

Nếu những ai còn đang trăn trở về định hướng phát triển bản thân, rối ren với sợi dây tình cảm, hay băn khoăn với những chuyến du lịch đáng mơ ước nhưng quá tốn kém thì đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia “New You for New Year” sắp diễn ra.

#weHEAT sẽ không đem lại cho các bạn một đêm hoành tráng nhất, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một đêm vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ với nhiều bài học bổ ích, có thể sẽ thay đổi cả cuộc sống của bạn sau này. Với sự góp mặt của 3 diễn giả cùng hội tụ tại đây từ 3 lĩnh vực khác nhau, họ sẽ cùng chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn cũng như đưa ra những lời khuyên chân thành nhất về 3 chuyên đề vô cùng “hot” hiện nay, đó là:
  • Tình yêu, tình dục – Chuyện không của riêng ai
  • Định hướng tương lai – Cơ hội nằm trong tầm tay bạn
  • Du lịch – Cuộc hành trình khám phá bản thân
Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi chuyên đề sẽ là những booth: Love, Future và Travel. Tại đây, ngoài cơ hội được tương tác 1-1 với diễn giả, các bạn còn được tham gia vào các hoạt động thú vị như: Speed Dating, Cố vấn việc làm và Tam sao thất bản, sẽ đem đến cho các bạn những món quà vô cùng bất ngờ. Các bạn sẽ không thề tìm đâu được những trải nghiệm thực tế, cũng như sự gần gũi thân thiện mà các bạn có được từ chương trình này.

Một trong số những hoạt động nhằm truyền thông cho chương trình đó chính là tặng nước uống miễn phí cho các bạn sinh viên. Từ ngày 19/12/2016 đến trưa ngày 22/12/2016, nếu các bạn có cơ hội đến với Đại học Hoa Sen (8 Nguyễn Văn Tráng, Bến Thành, quận 1), các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được từ #weHEAT những món quà nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Hoạt động này phần nào đã nâng tầm ảnh hưởng của #weHEAT đến với các bạn sinh viên, và nếu như những món quà nhỏ này đã hỗ trợ và thu hút 1 phần, thì “New You for New Year” hứa hẹn sẽ gấp 10 lần như vậy. Để tối ưu hóa mục đích hỗ trợ sinh viên, chương trình “New You for New Year” không hề bán vé, các bạn chỉ cần đăng kí là có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên, vì số lượng có hạn, nên sẽ ưu tiên cho những bạn nào đăng kí sớm.
image image image