Lunch Time Concert – Lần 2

Lúc 11h20, thứ Bảy, ngày 12/12/2015
Thư viện Lê Quý Đôn (tầng 8), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Các bạn đã tham gia buổi hẹn hò âm nhạc vào tuần trước chưa? Nếu rồi thì hãy sẵn sàng đón chờ một buổi thư giãn hoàn toàn thú vị nữa nhé.

Còn nếu câu trả lời là chưa thì cũng không sao cả vì “Lunch time Concert” tuần này sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm đầy mới lạ và khác biệt.

Lần này, “Lunch time Concert” sẽ tiếp tục đưa bạn đến với một không gian âm nhạc tuyệt vời nhưng vẫn thân thiện và gần gũi “đậm chất” của chương trình. Tuy nhiên, sẽ không còn nhạc cổ điển sang trọng nữa mà lần này chương trình sẽ mang đến cho các bạn một báu vật của quốc gia. Đó chính là âm nhạc truyền thống Việt Nam. Nào nào, đừng vội nghe tên đã cảm thấy buồn chán nhé. Âm nhạc truyền thống luôn giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi dân tộc. Đó là di sản văn hóa quý báu, là tinh hoa nghệ thuật, là cơ sở để phát triển âm nhạc của một dân tộc trong tương lại. Ngay cả những người bạn ngoại quốc còn phải thán phục trầm trồ trước những giai điệu tuyệt vời của chúng ta. Nhưng đáng buồn thay những người trẻ ngày nay cứ mãi chạy theo những dòng nhạc hiện đại du nhập từ nước ngoài mà dần lãng quên đi thứ âm nhạc cổ truyền mang bản sắc dân tộc đó.

Lunch Concert -lần 1 tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Với mong muốn đem âm nhạc dân tộc đến gần với các bạn sinh viên hơn, Lunch time Concert quyết định đưa các bạn đến vương quốc Sáo của thế giới âm nhạc truyền thống Việt Nam. Mang trong mình cả một bề dày lịch sử cùng âm điệu thiết tha, bay bổng mà réo rắt, những chiếc sáo kỳ diệu tựa như đang kể một câu chuyện thần tiên. Chắc chắn, chỉ sau một bữa trưa các bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về sáo nói riêng và nhạc dân tộc Việt Nam nói chung đấy.

Còn chần chừ gì nữa mà không note ngay lại, vào 11h20 ngày 12/12 tại tầng 8 – thư viện của cơ sở Nguyễn Văn Tráng trường Đại học Hoa Sen, bạn có một buổi hẹn cùng bước vào thế giới âm nhạc “có một không hai” của Lunch time Concert. Không chỉ là thư giãn sau những giờ học mệt mỏi mà bạn còn được thả mình trong những làn điệu độc đáo được lưu truyền từ bao thế hệ. Quá tuyệt vời phải không nào?

Hãy đến và tận hưởng giờ nghỉ trưa của bạn một cách thật đặc biệt cùng “Lunchtime Concert” nhé!

image image image