Lớp đào tạo “ Khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”

Từ 9h00 -16h00 thứ Bảy, ngày 16/01/2021
Phòng 903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM

Mike Templeman – CEO Foxtail Marketing đã nêu ra rất nhiều lý do mà bạn nên bắt đầu khởi nghiệp:  Được tự chủ về tài chính, tự chủ về thời gian và công việc, học thêm nhiều kỹ năng, trở thành chuyên gia, được xã hội công nhận giá trị, rèn luyện tính kiên định, tạo công việc cho xã hội, xây dựng thương hiệu cá nhân (Theo doanhnhansaigon.vn)

Nhằm định hướng cho các bạn phát triển tiềm năng của bản thân, trang bị cho sinh viên các nền tảng kiến thức, từ đó sinh viên lập kế hoạch dấn thân trên con đường khởi nghiệp, Viện Sáng tạo và Khởi nghiệp tổ chức lớp đào tạo ‘Khởi nghiệp trong kỷ nguyên số’ dành cho tất cả sinh viên trường Đại học Hoa Sen, mở rộng cho sinh viên các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng có nhu cầu tham dự.

Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Hoa Sen và các trường trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng

Giảng viên: Thạc sĩ Lê Tấn Lộc, nguyên TGĐ Sacombank; Cựu Cố vấn cấp cao ngân hàng OCB, HDBank; Cựu Chủ tịch công ty bảo hiểm Hùng Vương.

Nội dung: Nội dung của lớp đào tạo đuợc xây dựng theo cách tiếp cận đột phá về xây dựng mô hình kinh doanh trong kỷ nguyên số, với 2 tác phẩm nổi tiếng “Business Model Generation (Tạo lâp Mô hình Kinh doanh)” và “Value Proposition Design (Thiết kế Đề Xuất Giá Trị)” do Tiến sĩ Alexander Osterwalder chủ biên.

Các chủ đề chính:

• Khái niệm căn bản về Doanh nghiệp / Kinh doanh số
  • Nền tảng của Phát triển Ý tưởng Kinh doanh
  • Bức tranh / Khung mô hình kinh doanh (Business Model Canvas – BMC)
    • Chín yếu tố chính của BMC: Phân khúc khách hàng, Đề xuất Giá trị, Kênh truyền thông, Quan hệ khách hàng, Nguồn doanh thu, Nguồn lực chủ yếu, Đối tác chủ yếu, Hoạt động chủ yếu, Cấu trúc chi phí.
  • Bức tranh / Khung Đề xuất Giá trị (Value Proposition Canvas – VPC)
    • Ba yếu tố chính của VPC: Bản đồ Giá Trị (Value Map) – Hồ sơ Khách hàng (Customer Profile) – Sự Phù hợp (Fit).

Lớp đào tạo này tổ chức miễn phí cho sinh viên trường ĐH Hoa Sen và các trường thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua email: stkn@hoasen.edu.vn

image image image