Liên hoan phim tài liệu tại Tp. Hồ Chí Minh – Phim mới từ Đông Nam Á II

Lúc 19h00- 20h30, thứ Năm, ngày 18/06/2015
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Ngày thứ hai của loạt phim đặc biệt trong Liên hoan phim tài liệu châu Âu – Việt Nam sẽ mang đến những bộ phim mới của các nhà làm phim trẻ đến từ Myanmar và Việt Nam cũng như bộ phim Mỹ Sơn Miền di sản của Hãng phim Tài liệu Trung Ương, vào thứ năm 18/06.

Những bộ phim đề cập đến nhiều vấn đề đa dạng. vừa hài hước vừa nghiêm túc. Các địa điểm và các nhân vật khác nhau dẫn dắt khán giả đến những nơi nằm ngoài sự chú ý của cộng đồng và kể những câu chuyện của những con người thường không có tiếng nói trong xã hội.

Chương trình:

• 18.30:   Khai mạc buổi chiếu phim
  • 18.30 – 19.00       Quý bà sông hồ (Myanmar – Zaw Naing Oo)
  • 19.00 – 19.30       Mỹ Sơn Miền di sản (Việt Nam – Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung Ương)
  • 19.30 – 20.30       Ngày qua Ngày (Việt Nam – Nguyễn Thị Thanh Mai; giới thiệu bởi Tạ Minh Đức, quay phim)

Tham khảo thêm thông tin chương trình: xem TẠI ĐÂY

image image image