Lễ trao học bổng Vượt khó năm học 2016 – 2017

Lúc 18h00, thứ Năm, ngày 27/07/2017
P.NZ204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Trường Đại học Hoa Sen trân trọng mời toàn thể sinh viên có kế hoạch ứng tuyển Học bổng Khuyến học và Vượt khó Đợt II năm học 2016-2017 đến tham dự  “Lễ trao học bổng vượt khó Đợt 1 (2016-2017) – Phát động học bổng đợt 2: Hướng dẫn hồ sơ ứng tuyển học bổng vượt khó & khuyến học và kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ.

Le trao hoc bong vuot kho

Mỗi học kỳ chính, Đại Học Hoa Sen đều có trao giải Học bổng Vượt khó và/hoặc Học bổng Khuyến học cho sinh viên Hoa Sen. Năm nay tổng giá trị Học bổng dành cho sinh viên Hoa Sen lên đến gần 2 tỷ đồng. Trung tâm Phục vụ Sinh viên trân trọng thông báo đến toàn thể sinh viên buổi phát động và giới thiệu Học bổng đợt 2 để sinh viên chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển. Đến với sự kiện này sinh viên sẽ nắm rõ: Thông tin chung về các chương trình Học bổng tại Đại học Hoa Sen; Thể lệ đăng ký; Hồ sơ ứng tuyển; Cách thức xét tuyển và trao giải; Trao đổi với 60 sinh viên đạt học bổng (trên tổng số hồ sơ 82 – tỷ lệ được nhận học bổng cao ~ 75 %)

Nội dung chương trình:

• Thông điệp Hiệu trưởng
  • Giới thiệu học bổng: Thể lệ & thủ tục ứng tuyển học bổng đợt II (NH 2016 – 2017)
  • Lễ trao giải học bổng vượt khó – Đợt 1 (NH 2016 – 2017)
  • Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ & kế hoạch đạt được Học bổng

image image image