Lễ trao học bổng vượt khó năm học 2015 – 2016

Lúc 18h30, thứ Năm, ngày 12/05/2016
Hội trường lầu 2, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Hàng năm, phòng HTSV đều phối hợp cùng với các Khoa, Đoàn thanh niên tổ chức xét chọn và sàng lọc các hồ sơ dự tuyển Học bổng Vượt khó theo tiêu chí quy định nhằm giúp các bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính cũng như có thêm động lực học tập, rèn luyện để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Năm nay, Hội đồng đã tổ chức xét chọn và cấp 59 suất học bổng Vượt khó cho SV Hoa Sen với tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

Đặc biệt trong chương trình các bạn sinh viên sẽ được giao lưu cùng Tiến sĩ Nguyễn Khắc Điệp – một tấm gương điển hình của thế hệ trẻ Việt Nam, vượt lên nghịch cảnh và số phận để thành công, nhận học bổng Thạc sĩ & Tiến sĩ toàn phần của Liên Bang Nga và sau đó quay trở về phục vụ, cống hiến cho Tổ Quốc.

Thông tin về diễn giả: xem chi tiết tại đây

Chương trình:

image image image