Lễ trao học bổng chương trình đào tạo tinh hoa năm học 2017 – 2018

Lúc 18h00, thứ Hai, ngày 08/01/2018
Hội trường 204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ trao học bổng chương trình đào tạo tinh hoa năm học 2017 – 2018 cho 41 sinh viên Hoa Sen đang theo học tại trường. Giá trị mỗi suất học bổng tương đương với mức học phí từ 1 năm đến 3 năm.

Học bổng 300 đào tạo tinh hoa đánh giá năng lực toàn diện học sinh và giúp phụ huynh khám phá được chỉ số IQ, hiểu được cảm xúc EQ và phát hiện được các năng lực, năng khiếu tiềm ẩn của con em. Thông qua đó, ĐH Hoa Sen sẽ thiết lập định hướng đào tạo, rèn luyện tốt nhất với từng học sinh. Ngoài ra, các học sinh có năng lực đặc biệt sẽ được nhà trường xét cấp học bổng toàn phần từ chương trình đào tạo tinh hoa này.

“Chúng tôi muốn trao cơ hội tốt nhất để những cá nhân tiềm năng trở thành thủ lĩnh, tạo điều kiện để các em thể hiện giá trị bản thân, góp phần nâng cao phong trào học tập, rèn luyện trong nhà trường, cũng như truyền cảm hứng cho bạn bè”, GS.TS Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng điều hành ĐH Hoa Sen chia sẻ về ý nghĩa của Học bổng 300 đào tạo tinh hoa.

Trước đó, tại lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, trường đã trao 39 suất học bổng tinh hoa dành cho các tân sinh viên.

image image image