Hội thảo về EMBEDDED SOFTWARE & CAREER CHAT

Lúc 13h30 thứ Năm, ngày 26/10/2017
Phòng 204, Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng Q.1

Công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam phối hợp Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo về Lập trình nhúng và cơ hội nghề nghiệp cho nhóm ngành công nghệ thông tin.

Nội dung hội thảo:

– Tìm hiểu về công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam – một trong những công ty công nghệ đáng làm việc nhất Việt Nam
– Trao đổi với các chuyên gia về các sản phẩm và công nghệ đang phát triển tại Bosch
+ Embedded SW for motorcycles ABS braking system
+ Software Application in a connected world
– Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Bosch

Đôi nét về công ty BOSCH:

Công ty TNHH Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam (RBVH) là công ty được đầu tư 100% vốn từ tập đoàn Robert Bosch GmbH, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. Thành lập từ năm 2010, RBVH là trung tâm phát triển phần mềm đầu tiên của Bosch tại khu vực Đông Nam Á. RBVH cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực:

• Thiết kế cơ khí & Mô Phỏng
  • Phát triển phần mềm nhúng & phần cứng
  • Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

Bosch Việt Nam là một trong những công ty công nghệ đáng làm việc nhất tại Việt Nam, theo khảo sát gần đây nhất của Anphabe và Nielsen. Với hơn 1,500 nhân viên, RBVH đang xây dựng những sản phẩm mang giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm nguyên vật liệu, và mang đến những công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

image image image