Hội thảo Truyền thông và Đào tạo truyền thông 2024

08h00 – 12h00 ngày 16/7/2024
Hội trường 903 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, nhất là trong thập kỷ 4.0. Từ những phương tiện truyền thống như báo in, radio, truyền hình nay đã mở rộng sang các nền tảng số. Hiểu được nhu cầu nhân lực trong ngành cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Hội thảo Truyền thông và Đào tạo Truyền thông 2024.

Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia truyền thông, các cơ quan báo chí, cơ sở giáo dục đào tạo ngành truyền thông trên cả nước sẽ mang đến những bài tham luận giá trị cao, cập nhật những xu thế mới nhất trong ngành truyền thông, góp phần định hướng công việc cho các bạn sinh viên.

Cùng tham gia ngay Hội thảo Truyền thông và Đào tạo Truyền thông 2024, gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu các bạn nhé:

• Thời gian: Từ 8h00 – 12h00 ngày 16/7/2024
  • Địa điểm: Hội trường 903 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng