Hội thảo “Student Starup: Money or Passion”

Lúc 8h00, thứ bảy, ngày 04/06/2016
Phòng NZ.903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Điều gì đem đến sự khác biệt của hội thảo “STUDENT STARTUP: MONEY OR PASSION” so với những buổi hội thảo khác? Hãy cùng lướt qua 5 điểm đặc biệt của chương trình này các bạn nhé!

1. Được định nghĩa lại STARTUP thật sự là gì! Liệu việc bạn mở một xe café bán ở lề đường có phải gọi là startup? Trong khi đó những Lozi, Urban Station, Coffee House, cũng chỉ dám tự nhận họ là những startup còn non trẻ.
2. STARTUP vì điều gì? MONEY OR PASSION? Nhiều người startup để kiếm được nhiều tiền. Người khác thì startup vì đam mê của họ. Vậy thì startup vì điều gì là hợp lý?
3. Cơ hội gặp gỡ những khách mời của chương trình. Những diễn giả đến với buổi hội thảo sẽ chia sẻ về câu chuyện cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp mà họ từng trải qua.
4. Xây dựng mối quan hệ với những tổ chức, cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp. Bật mí với các bạn đó là thành phần tham chương trình còn có những tổ chức, cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp trên TPHCM nữa đấy nhé. Cơ hội “vàng” dành cho các startupers đang cần được hỗ trợ đây rồi!
5. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những đôi giày phong cách nhất từ nhà tài trợ Converse của chương trình. Hãy đến tham gia và “rinh” phần thưởng về nào!

image image image