Hội thảo “Giải mã kì thi GMAT”

Lúc 8:30 – 11:00, thứ bảy ngày 09/04/2016
Hội trường Phan Chu Trinh, NZ903, lầu 9, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

“Tiêu chuẩn vàng cho cánh cửa Thạc Sỹ Kinh Doanh tại nước ngoài”

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ về bài thi GMAT1và các bí quyết để đạt điểm số GMAT cao, một trong những yếu tố quan trọng để giành học bổng, Phòng Hỗ trợ sinh viên trường ĐH Hoa Sen phối hợp cùng với công ty GMAC2 và VietAccepted tổ chức buổi hội thảo “Giải mã kỳ thi GMAT”.

Tại buổi hội thảo, sinh viên có cơ hội gặp gỡ ông Jason Lawrence, Giám đốc Bắc Á của hội đồng thi GMAC và anh Lê Quang Hưng, nhà sáng lập VietAccepted, người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy luyện thi GMAT và đăng ký học bổng tại Mỹ. Thông qua đó, các bạn sinh viên năm nhất tới năm tư sẽ nắm bắt được các yêu cầu của kỳ thi GMAT, các tips làm bài tốt cũng như các bước chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch học tập của bản thân.

Bên cạnh đó, các khách mời sẽ giải đáp thắc mắc của sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp và học lên trong tương lai. Đặc biệt, khi đăng ký tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội trúng được nhiều phần quà có giá trị, với 2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 cuốn sách luyện thi GMAT có bản quyền trị giá hơn một triệu đồng.

Giải mã kỳ thi GMAT

image image image