Học MBA để trở thành lãnh đạo trong thời kì chuyển đổi số

18:15 - 21:00 ngày 18/02/2022
Đăng ký tham gia

Đăng ký ngay buổi học cùng PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen để cùng thảo luận những phẩm chất của người lãnh đạo trong thời đại 4.0

Cuộc cách mạng 4.0 cũng như những thay đổi bất ngờ của xã hội, có thể nhận thấy rõ qua dịch bệnh Covid-19, đã đặt ra yêu cầu và thử thách đối với các doanh nghiệp phải thiết kế mô hình quản trị phù hợp trong nền kinh tế số. Trên thế giới, các thương hiệu nổi tiếng như Google, Amazon, Netflix, Grab… là những tên tuổi có nhiều sản phẩm đột phá trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thành công của các công ty này đến từ việc nắm bắt được các công nghệ số đang là xu hướng của thời đại và vận dụng sáng tạo được vào trong chiến lược kinh doanh của mình.

Tại chương trình MBA của ĐH Hoa Sen, chúng tôi cung cấp những kiến thức về nghệ thuật lãnh đạo; những phẩm chất cần có để lãnh đạo doanh nghiệp cũng như cập nhật công nghệ số nhằm giúp những nhà quản lý tương lai thành công đưa doanh nghiệp của mình tiên phong dẫn đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN