Google tổ chức Android Workshop dành cho cộng đồng Developers Việt Nam

Lúc 8h00, Chủ Nhật,  ngày 6/3/2016
Hội trường NZ903, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, TP. HCM

Vào ngày 06 tháng 03 năm 2016, Android Workshop nâng cao dành cho cộng đồng developers sẽ được tổ chức trên khắp ba miền: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.

Workshop sẽ chia sẻ về công nghệ Firebase, công cụ để xây dựng ứng dụng Chat Android một cách tối ưu nhất, nhanh nhất và phục vụ đuợc hàng triệu nguời dùng. Firebase vô cùng dễ dùng và phù hợp với tất cả các lập trình viên Android từ người mới bắt đầu tới nguời có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển ứng dụng di động.

Workshop nói về Firebase là sự kiện tiếp nối thành công của khóa Viet Nam Android Academy dành cho Android beginers tổ chức vào cuối năm 2015 với hơn 1000 học viên với vô số các ứng dụng được Google đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng thực tế. Workshop lần này hân hạnh được đồng hành cùng các đơn vị: Trường Đại Học Hoa Sen Hồ Chí Minh, VTC Academy Hà Nội, Techkids Coding school và Vườn ươm doanh nghiệp Thành phố Đà Nẵng DNES.

*** Đặc biệt, Workshop tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được hướng dẫn bởi diễn giả Takuo Suzuki người Nhật Bản đang làm việc cho Google.

Lưu ý: Yêu cầu mang theo laptop cá nhân tham gia sự kiện.

Tham khảo lịch sự kiện của chương trình tại các khu vực:

• Hà Nội: 8:00 – 11:30, sáng ngày 6/3/2016 – Hội trường tầng 21, Tòa nhà VTC Online – số 18 Tam Trinh, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 8:00 – 11:30, sáng ngày 6/3/2016 – Hội trường 903, Trường ĐH Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, TP. HCM
  • Đà Nẵng: sáng và chiều ngày 6/3/2016 – Hội trường tầng 3 Vườn ươm doanh nghiệp TP. Đà Nẵng – số 12 Trần Phú, TP. Đà Nẵng

image image image