Giao lưu với hội ADM chủ đề “Trang phục truyền thống, cờ và các điệu nhảy ở các vùng của Pháp”

Lúc 9h00, thứ Tư, ngày 11/11/2015
Phòng NZ.204, trường Đại học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Nhằm tạo cơ hội giao lưu văn hóa và trò chuyện bằng ngôn ngữ Pháp với chủ đề “Trang phục truyền thống, cờ và các điệu nhảy ở các vùng của Pháp” giữa sinh viên trường Đại học Hoa Sen, phòng Hỗ trợ sinh viên phối hợp với hội ADM tổ chức buổi giao lưu và trao đổi văn hóa diễn ra vào ngày 11/11/2015.

Thông tin về Hội ADM:

• ADM Việt Nam, Hiệp hội nhằm phát triển Y tế tại Việt Nam được thành lập vào năm 1991 tại Pháp, với tinh thần nhân đạo và khoa học, phi chính phủ, phi chính trị , phi tôn giáo.
  • ADM đã thực hiện rất nhiều chương trình nhân ái tại Việt Nam và có mong muốn giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên Việt Nam.

Nội dung chương trình:

• Chia sẻ thông tin về trang phục truyền thống của các vùng nước Pháp qua các thời kì: từ cách mạng công nghiệp cuối thế kỉ 19 cho tới ngày nay.
  • Trang phục của nữ giới và nam giới,
  • Trang phục lao động: người trồng nho, người chăn cừu, người kéo chuông, nghề làm muối… và các ngành nghề khác những thế kỉ trước.
  • Trang phục lễ hội và tang lễ, Trang phục cưới của 1 số vùng.
  • Cờ của 1 số vùng
  • Những phương ngữ khác nhau của thời kì trước.
  • 1 số điệu nhảy truyền thống. Có thể mời mọi người ra nhảy chung.
  • Giao lưu và đặt câu hỏi

image image image