Fashion Creation 2019

17:00 - 19:00 Thứ Sáu ngày 12/7/2019
P.903, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Trường Đại Học Hoa Sen tổ chức sự kiện Fashion Creation 2019 nhằm công bố các bộ sưu tập đầu tay của 15 sinh viên ngành Thiết kế Thời trang. Bộ sự tập dánh dấu bước trưởng thành sau quá trình học tập, phát triển của các sinh viên sau bốn năm học tập tại trường thông qua các thiết kế thời trang cá nhân đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

Mỗi bộ sưu tập đều nhận được sự đánh giá, chấm điểm của hội đồng giám khảo bao gồm các tên tuổi uy tín trong ngành thời trang Việt Nam và thế giới bao gồm:

• Bà Nguyễn Liên Chi – Tổng biên tâp tạp chí ELLE VN,
  • Bà Trần Thiện Hà Mi – Chuyên gia Tiếp thị Thời trang,
  • Bà Nguyễn Quỳnh Như (Quynh Paris) – Người sáng lập, Nhà thiết kế thương hiệu Quynh Paris,
  • Bà Nathalie Broun – Trưởng ngành Thiết kế thời trang phụ trách chương trình cử nhân của Viện Thời trang và Nghệ thuật Mod’Art Paris,
  • Bà Susie Lee – Trưởng phòng Thiết kế kỹ thuật công ty Sae-A,
  • Bà Dede Guardiola – Giám đốc sáng tạo Gs Dance Studio,
  • Ông Tom Trần – Giám đốc điều hành của công ty Lanman, thương hiệu Môi Điên,
  • Ông Dmitry Sabaev – Giám đốc điều hành FLUXMALL DTG
  • Ông Pradhan Nrudipta – Trưởng phòng thiết kế của công ty Asmara VN.

Fashion Creation 2019 (trình diễn thời trrang) – (P.903, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1)

•  Show 1: 17:00 dành cho GV-SV
  •  Show 2: 19:00 dành cho giới chuyên gia và thân hữu của SV có bộ sưu tập trình diễn (có thư mời)

image image image