ĐH Hoa Sen tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh báo Tuổi trẻ 2019

Lúc 7:30 - 16:30, chủ nhật, ngày 21/07/2019
Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM - 268 Lý Thường Kiệt, Q.10. TP.HCM

Ngày hội Tư vấn Xét tuyển ĐH – CĐ 2019 của báo Tuổi Trẻ tại Đại học Bách Khoa được tổ chức thường niên với sự tham gia của hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tại thời điểm này, các em đã biết điểm thi THPT quốc gia và đang băn khoăn lựa chọn trường Đại học, Cao đẳng cho phù hợp. Đây là cơ hội để quý phụ huynh và các em được tiếp cận thông tin về các trường Đại học, đồng thời được tư vấn, định hướng chọn ngành sắp tới.

Trong đó, trường Đại học Hoa Sen sẽ tham gia sự kiện này tại các gian hàng số 31, 32, 33, 34. Đến với gian hàng, Quý phụ huynh và thí sinh sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các giảng viên, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Trường ĐH Hoa Sen đồng thơi có cơ hội nhận những ấn phẩm, quà tặng lưu niệm như bút highlight HSU, bút chì, số tay HSU, sách Người Việt tử tế – Lê Thanh Phong….

Một số hoạt động tại Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng 2019 tại TP.HCM

• Bộ Giáo dục – đào tạo giải đáp mọi thắc mắc về xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng để tăng cơ hội trúng tuyển.
  • Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và Xã hội) thông tin về những ngành nghề thu hút lao động những năm tới.
  • Gặp gỡ trực tiếp hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, tư vấn du học để được tư vấn về phương thức xét tuyển, học phí, đào tạo, việc làm, học bổng, du học…
image image image