Đêm nhạc Giáng Sinh – Quà Tặng Yêu Thương

Từ 19:00 - 22:00, thứ Tư, ngày 11/12/2019
Hội trường Beethoven, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giáng sinh là tiếng chuông ngân vang trong tâm hồn thiện lành mỗi con người, để san sẻ hơi ấm tình thương. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghe những ca khúc hết sức ý nghĩa vào mùa giáng sinh với sự góp mặt của những phụ huynh – ca sĩ nổi tiếng thân thiết gắn bó với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Minh Thư, Kyo York, giảng viên Trường đại học Hoa Sen – hoạ sỹ Phan Vũ Linh.

Chương trình còn có sự góp mặt của các Ban hợp xướng giáng sinh nổi tiếng, là những cộng sự thân thiết của NHG: Ca đoàn Quê Hương (Phanxico-Đakao); Ban hợp xướng Pio X, Ca đoàn Thông Vi Vu, Nhóm Angelo, Ca đoàn Giáo xứ Hàng Xanh, Hội Dòng Đa Minh Rosa Lima, … cùng học sinh-sinh viên, giáo viên, giảng viên các trường thuộc hệ thống NHG.

Hoạt động đấu giá tranh từ thiện tại đêm nhạc: Nhằm lan toả ý nghĩa của tình yêu thương và gốc Nhân bản, gắn kết học sinh sinh viên trong hệ thống NHG, thể hiện trách nhiệm với xã hội, sẽ có rất nhiều những tác phẩm tranh vẽ của các bạn HS-SV được đưa ra trưng bày và đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được trao cho các quỹ/ hội nhóm từ thiện. Như một đốm lửa thắp sáng, tiếp sức và nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.
Ngoài ra, ông già Noel sẽ mang tặng những phần quà cực kì ý nghĩa và may mắn đến 2000 khách tham dự sớm nhất.

Hãy đồng hành cùng NHG trong hành trình lan tỏa yêu thương giữa một mùa Noel lấp lánh và mầu nhiệm. Tham dự đêm nhạc “Quà tặng yêu thương” để cùng có một mùa giáng sinh ý nghĩa, cho đi để nhận lại những phúc lành và may mắn của lòng nhân ái.

image image image