Đăng ký tham gia HSU’s Career Festival 2024.

08g00 - 17g00 ngày 08/06/2024
Trụ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Bùng nổ hơn 1000 “job xịn” với mức lương cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón Seners tại HSU’s Career Festival 2024. Bạn đã sẵn sàng “chốt deal” tại Ngày hội việc làm lớn nhất năm của Nhà Sen.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với hơn 20 doanh nghiệp uy tín không chỉ trong nước mà còn quốc tế; cơ hội nhận “offer” ngay tại sự kiện; giao lưu cùng các CEO hàng đầu. Đặc biệt, để giúp HSUers “ghi điểm” trước nhà tuyển dụng, trước khi sự kiện chính diễn ra, các bạn sẽ được trải nghiệm các buổi workshop chuẩn bị kỹ năng phỏng vấn.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia sự kiện để tìm cho mình một công việc thực tập – làm việc phù hợp. Follow fanpage: Đại học Hoa Sen vì ad sẽ cập nhật những đặc quyền cực “hot” của ngày hội nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

image image image