Cuộc thi “Vietnam New Zealand Culinary Collaboration”

Lúc 18h00, thứ Hai, ngày 06/06/2016
Khách sạn Caravelle Saigon, 19 - 23 Lam Sơn, Q.1, Tp.HCM

Để tiếp nối sự thành công của Dự án hợp tác thiết kế thời trang giữa sinh viên Việt Nam và New Zealand, một dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của báo giới và đối tác thương mại năm 2015, Cơ quan Giáo dục New Zealand phối hợp với Đại sứ quán New Zealand, Phòng Thương mại và Doanh nghiệp New Zealand tại Việt Nam đồng tổ chức Dự án “giao thoa tinh hoa ẩm thực New Zealand – Việt nam 2016” nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa ẩm thực và rộng hơn nữa nhằm quảng bá cho những dòng sản phẩm nông nghiệp, đồ uống nổi tiếng của hai quốc gia cũng như nền giáo dục chất lượng của New Zealand.

Đối với sự kiện đặc biệt này, 3 sinh viên của chương trình hợp tác quốc tế Vatel (Hợp tác với trường Du lịch & Khách sạn Quốc tế Vatel-Cộng hòa Pháp) may mắn được lựa chọn và đồng hành cùng cuộc thi. Các sinh viên này được chia thành 3 đội, mỗi đội sẽ có 4 thành viên (2 đại diện từ Việt Nam và 2 từ New Zealand). Hiện tại, các bạn đang được tập huấn với Vanessa Baxter, master chef của New Zealand để lên menu cho đêm thi.

image image image