Chương trình Thời trang sáng tạo – Fashion Creation 2015

Lúc 17h00, thứ Bảy, ngày 27/06/2015
Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Khoa Đào tạo chuyên nghiệp, trường ĐH Hoa Sen tổ chức chương trình Thời trang sáng tạo – Fashion Creation 2015 với 45 mẫu trang phục của 15 Bộ sưu tập của sinh viên Hoa Sen chuyên ngành thiết kế thời trang.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức với mong muốn giới thiệu đến giới chuyên môn và công chúng thành quả lao động nghiêm túc, miệt mài của sinh viên ngành Thiết kế thời trang trong quá trình học tập tại Trường ĐH Hoa Sen. Qua các năm 2013 – 2014, sự kiện Fashion Creation luôn được quan khách đánh giá cao về chất lượng các Bộ sưu tập tốt nghiệp của sinh viên và mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các tân khoa.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ và khám phá các tác phẩm nghệ thuật thời trang được trình diễn trong Fashion Creation 2015!

Nội dung chương trình:

• 17h00: Triển lãm tại sảnh G