Chương trình The Culture Link – Konnichiwa Nihon

Lúc 17h00 - 21h00, thứ Sáu, ngày 29/5/2015
Trung Tâm Hội Nghị  - Tiệc cưới Âu Cơ, số 584 Âu Cơ, P. 10, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

The Culture Link là chương trình giao lưu văn hoá do sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá trường Đại học Hoa Sen tổ chức thường niên nhằm mục đích đưa nền văn hoá của các nước Châu Á và Thế giới đến gần hơn với sinh viên Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công nhất định từ mùa đầu tiên, The Culture Link mùa hai diễn ra với quy mô ngày càng lớn. Năm nay chương trình The Culture Link với tên gọi “Konnichiwa Nihon” lấy ý tưởng từ hình ảnh núi Phú Sĩ, hoa Anh Đào và những điệu nhảy mang đậm tính đặc sắc về văn hóa cũng như một số hoạt động vui chơi giải trí của đất nước Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua các nội dung chính được kết hợp từ văn hóa – giải trí đến con người. Đi từ điểm chính là giáo dục về đạo đức, giá trị tập thể và các hoạt động mang đến sự trải nghiệm về các biểu tượng văn hóa Nhật Bản, tìm hiểu về văn hóa, giáo dục truyền thống và hiện đại của người Nhật.

Bên cạnh đó, “Konnichiwa Nihon” cũng là sân chơi văn hóa và giải trí lành mạnh cho sinh viên để duy trì và phát triển hình ảnh sự kiện “The Culture Link”

image image image