Chuỗi Workshop Tâm lý học ứng dụng & Stress

Lúc 13h30 - 16h00, thứ Hai, ngày 12/12/2016 Lúc 9h00 - 11h30, thứ Tư, ngày 14/12/2016
Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Tâm lý học ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những đối tượng khác nhau trong xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, ứng dụng các kiến thức tâm lý vào đời sống và công việc đó cũng như hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên và cộng đồng mà Trung tâm đã đặt ra từ đầu, Trung tâm tham vấn tâm lý Đại học Hoa Sen phối hợp cùng The State University of New York at Albany tổ chức chuỗi hội thảo chyên đề về Tâm lý học ứng dụng (chuyên đề mở), Quản lý stress (chuyên đề mở), Ứng dụng tâm lý học trong giảng dạy (nội bộ) và Nghiên cứu tâm lý học (nội bộ).

Workshop trung tam tham van tam ly dai hoc hoa sen

Thông tin chi tiết về các chuyên đề mở như sau:

Chuyên đề 1: “Khám phá tâm lý học ứng dụng”

Thời gian: lúc 13:30-17:00, thứ Hai, ngày 12/12/2016
Địa điểm:  P.NZ903 (lầu 9), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Bên cạnh việc khám phá những ứng dụng từ các nghiên cứu Tâm lý học trong việc phát triển nguồn nhân lực, giải quyết các vấn đề về con người và thúc đẩy các chính sách xã hội; chuyên đề còn mở ra cơ hội cho những ai đang mong muốn hiểu thêm về ngành tâm lý với những kiến thức thú vị về quá trình học tập và động lực, về tâm lý học xã hội, tâm lý học nhận thức, và tâm lý học lâm sàng…

Chuyên đề 2: “Stress: Sát thủ thầm lặng”

Thời gian: lúc 9:00-11:30, thứ Tư, ngày 14/12/2016
Địa điểm:  P.NZ901 (lầu 9), trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Chuyên đề sẽ luận bàn về vai trò của stress trong cuộc sống, phương thức quản lý stress và cải thiện sức khoẻ tinh thần. Đặc biệt, chuyên đề nhấn mạnh đến cách quản lý stress sao để có thể tối đa hóa hiệu quả làm việc đối với người lao động trong các môi trường chính quy như công ty, trường học, cơ quan nhà nước… Đến với chuyên đề này, quý vị còn được trải nghiệm các kỹ thuật của Trị liệu Nghệ thuật để có thể hóa giải stress cách sáng tạo.

Thông tin diễn giả – dịch giả:

• Diễn giả: GS. Bruce B Svare đến từ Hiệp hội Tâm lý và thần kinh học Hoa Kỳ. Ông hiện làm việc tại The University at Albany, là tác giả của hơn 70 bài báo khoa học trên các tạp chí chuyên nghiệp hàng đầu và đã xuất bản nhiều cuốn sách trong lĩnh vực khoa học thần kinh hành vi.
  • Phiên dịch: TS. Nguyễn Minh Anh – Trưởng Bộ môn Kỹ năng và Kiến thức tổng quát, Phó Giám đốc Trung tâm Tham vấn tâm lý Đại học Hoa Sen.

image image image