Chuỗi giới thiệu trực tuyến về các Trường Đại học tại Đức

Từ 16/03 đến 18/03/2021, từ 17 giờ (giờ Việt Nam)
Hình thức Online

Hãy gặp các Trường Đại học Đức sau để nhận được các thông tin về Chương trình học và các cơ hội sau khi Tốt nghiệp!

Trong ba ngày 16/03 đến 18/03/2021, từ 17 giờ (giờ Việt Nam) các Trường Đại học Đức sau sẽ giới thiệu về mình, Chương trình học và các cơ hội sau khi Tốt nghiệp!

Vào ngày 16/03/2021, lúc 17 giờ: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hamburg (HAW Hamburg): Trường Đại học lớn thứ hai Hamburg và là Trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn thứ ba tại Đức. Đăng ký tại đây!
– Engineering and Computer Science
– Life Sciences
– Business and Social Sciences
– Design, Media and Information

Vào ngày 17/03/2021, lúc 17 giờ: Trường Đại học Tổng hợp Koblenz-Landau (Universität Koblenz-Landau): Đăng ký tại đây!
– Mathematical Modeling, Simulation and Optimization
– E-Government

Vào ngày 18/03/2021, lúc 17 giờ: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng bbw Berlin (bbw Hochschule Berlin): Trường Đại học tư lớn nhất Berlin. Đăng ký tại đây!
– Management of Business Digitalisation (B.Sc.)
– Business Management and Engineering (B.Eng.)
– Management of Creative Industries (M.A.)
– International Technology Transfer Management (M.Sc.)
– International Technical Vocational Education and Training (M.Sc.)
– Strategic Management in Logistics (Double Degree) (M.Sc.)

>> Xem thêm chi tiết tại đây

image image image