Chung kết Hội thi học thuật SV ứng dụng thống kê & kinh tế lượng trong phân tích kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh

Lúc 8h30, thứ hai, ngày 30/05/2016
Trường Đại học Kinh tế- Luật, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

“ Sinh viên ứng dụng Thống kê và Kinh tế lượng trong phân tích Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh năm 2016” là một cuộc thi học thuật định kì hằng năm được tổ chức bởi trường ĐH Kinh tế- Luật thuộc ĐH Quốc gia- TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên thuộc khối ngành kinh tế của các trường đại học trên cả nước.

Năm nay, hơn 10 trường đại học trong và ngoài tỉnh cùng tham gia nghiên cứu trên 50 đề tài ứng dụng trên nhiều lĩnh vực như tài chính, xã hội vv…. Điều này đem đến sự đa dạng trong tư duy sáng tạo cho các các nhóm dự thi.

Tham gia tranh tài cuộc thi, đại diện trường ĐH Hoa Sen là sinh viên ngành Toán ứng dụng dưới sự hướng dẫn của TS. Trần Vũ Đức. Với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức đã học, nhóm dự thi của Hoa Sen đã đem lại những kết quả vô cùng khả quan, đáng khích lệ. Kết quả, đề tài ứng dụng của sinh viên Hoa Sen thuộc một trong 7 đề tài tham gia tranh giải nhất, nhì, ba tại vòng chung kết.

Ngày 30/05/2016, nhóm sẽ tham gia bảo về đề tài và nhận kết quả đánh giá cuối cùng từ phía ban tổ chức chương trình. Vì vậy, hãy cùng đồng hành cùng các bạn sinh viên của chúng ta để giúp họ tự tin hơn trong cuộc thi này.

Còn chần chờ gì nữa hãy cùng tham gia sân chơi để vừa bổ sung kiến thức và ủng hộ trường nhà các bạn nhé !

SV Hoa Sen nganh toan ung dung

Nhóm sinh viên ngành Toán ứng dụng tham gia dự thi.

image image image