Career Talk: Những điều nên và không nên khi đến doanh nghiệp làm việc

Từ 17h00 - 18h00, thứ ba, ngày 02/06/2020
Hội trường 903, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

Với mong muốn giúp sinh viên có được một số quy tắc cơ bản nhất khi đến làm việc tại Doanh nghiệp, thể hiện tác phong chuyên nghiệp cho chính mình, Phòng công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức chuỗi hội thảo Career Talk.

Buổi nói chuyên đề đầu tiên với chủ đề “Những điều nên và không nên khi đến doanh nghiệp làm việc” sẽ diễn ra vào ngày 2/06/2020 với sự tham gia của diễn giả khách mời Cô Nông Vương Phi, Sáng lập và điều hành Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P.

Đôi nết về diễn giả Cô Nông Vương Phi:

Chị là người sáng lập ra công ty Phi&P – công ty tư vấn Đào tạo và phát triển nguồn lực cho các doanh nghiệp. Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, đào tạo về nhân sự chuyên sâu và về khả năng lãnh đạo, công ty này còn thường xuyên tổ chức các workshop về lĩnh vực nhân sự cho doanh nghiệp, người làm nhân sự và những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm trong việc quản lý nguồn nhân lực, phát triển năng lực và tư vấn cho nhiều công ty lớn nhỏ, có thể nói Nông Vương Phi chính là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam và là một trong số ít những người có kiến thức cơ bản về ngành này.

Chị từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhân sự tại Công ty SACOM và SEAREFICO trong 8 năm và là thành viên Hiệp hội Nhân sự toàn cầu SHRM (USA)

image image image