Buổi nói chuyện về cuốn sách “Quản trị học vui vẻ”

Lúc 9h00 đến 12h00, thứ năm, ngày 23/06/2016
Phòng NZ.206 (lầu 2), trường Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM

Thân mời quí anh chị giảng viên, nhân viên đến tham dự buổi nói chuyện về cuốn sách “Quản trị học vui vẻ” của tác giả Vũ Thái Hà.

Quan tri hoc vui ve

“Khi vừa rời ghế nhà trường để bước vào nơi làm việc đầu tiên trong đời, ai trong chúng ta cũng rất băn khoăn và thắc mắc, đôi khi rối trí khi đứng trước rất nhiều những phòng ban, những chức năng và con người đang thực thi hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày. Ngay cả khi bạn tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị thì bảo đảm là bạn… vẫn rối như thường.

Và khi đã đi làm rất lâu rồi, trải qua rất nhiều va chạm rồi, vượt qua rất nhiều khó khăn và giải quyết rất nhiều xung đột giữa các mối quan hệ rồi, thì rất nhiều khi bạn lại tiếp tục… rối.

Lý do là cuộc sống quá phức tạp và đa diện, còn các bài học từ sách vở lại quá giản đơn, cho dù bạn đã phải rất vất vả để vượt qua các bài thi không hề dễ chịu.

Hơn thế nữa, cứ nhắc đến quản trị là tự dưng chúng ta thấy… nhức đầu, như một phản xạ có điều kiện. Cứ nhìn những người làm công tác quản lý loay hoay với công việc của họ mà thấy sợ, lúc nào cũng tất bật, lúc nào cũng cau có, lúc nào cũng sẵn sàng nổ tung. Lắm khi chúng ta băn khoăn, không lẽ cuộc đời lại vất vả đến thế sao?!”

Những vấn đề trên sẽ được tác giả Vũ Thái Hà chia sẻ trong buổi giao lưu tại Đại học Hoa Sen

Thông tin về diễn giả:

Vũ Thái Hà, MBA – Giám đốc Công ty Tư vấn & Đào tạo INNMA

• Sáng lập và điều hành INNMA, công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn và Đào tạo cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau;
  • Có kinh nghiệm khởi nghiệp từ rất sớm (1998), với gần 10 lần khởi sự các công ty và dự án kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau;
  • Hiện là tư vấn viên chủ chốt trong các Dự án tái cấu trúc và thiết lập hệ thống ở các doanh nghiệp lớn; đồng thời là giảng viên trong các chương trình đào tạo về quản lý và kinh doanh;
  • Là dịch giả và đồng dịch giả của các sách: (1) “Phỏng vấn không hề đáng sợ / Fearless Interviewing” của Marky Stein; (2) “Dẫn dắt sự thay đổi / Leading Change” và (3) “Cốt tủy của sự thay đổi / The Heart of Change” của John P. Kotter; (4) “Quân vương / The Prince” của Machiavelli, (5) “Giám đốc / The Executive” của John P. Harmon; (6) “Cơ sở của Hình học / Elements” của Euclid; (7) “Giao dịch lớn / The Big Trade” của Peter Pham; (8) “Nhắm mắt đề mở tâm trí / Close your eyes and Open your mind”.
  • Tác giả của quyển sách “Quản trị học vui vẻ”;
  • Cộng tác viên viết bài cho Tuổi trẻ Cuối tuần, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Forbes Vietnam.
image image image