Buổi họp báo Phát động cuộc thi TVCreate 2016

Lúc 8h30, thứ Ba, ngày 04/10/2016
Phòng NZ204(lầu 2), trường Đại học Hoa Sen, sô 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Trải qua một hành trình 6 năm cùng các bạn sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên cả nước, TVCreate ngày càng khẳng định mình là một “sân chơi chuyên nghiệp” dành cho các bạn trẻ đam mê ngành quảng cáo. Cũng từ nơi đây, TVCreate đã là “cầu nối thành công” cho các bạn sinh viên và các chủ doanh nghiệp tìm đến được với nhau, những mối quan hệ tốt đẹp đều được ươm mầm từ chính nơi đây!

Trong mùa thi năm thứ 7, với đề tài “Standing Up For The Environment” là một đề tài “đa chiều, đa phương diện”, được mong đợi là sẽ đem đến một cuộc thi đầy thú vị và hấp dẫn. Nơi mà các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo những chất riêng của mình thông qua những thước phim quảng cáo độc nhất vô nhị nhưng cũng không kém phần mang đậm tính nhân văn.

Hãy cùng khởi động mùa giải mới với Tvcreare 2016!

Chuong trinh Hop bao TVCreate 2016

image image image