Buổi giới thiệu chương trình Hoa Sen Plus

Lúc 9h00, thứ Năm, ngày 19/09/2019
P.204, trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng không phải là điều quá khó đối với các ứng viên tốt nghiệp từ Hoa Sen. Nhưng nếu bạn muốn chinh phục những mục tiêu toàn cầu thì hãy bắt đầu hành trình ấy bằng con đường Hoa Sen Plus.

Chương trình đào tạo Hoa Sen Plus (HSP) là chương trình đào tạo Cử nhân chất lượng cao gồm 3 chuyên ngành: Marketing; Kinh doanh quốc tế (Logistic); và Quản trị khách sạn do Viện đào tạo quốc tế trường Đại học Hoa Sen mở đào tạo từ năm học 2019-2020.

Chương trình đào tạo sinh viên theo bậc Đại học chính quy với thời gian đào tạo từ 4 đến 5 năm. Mỗi năm học bao gồm 02 học kỳ chính, 01 học kỳ hè, 03 tuần toàn thời gian tại các Trường đối tác của trường Đại học Hoa Sen tại nước ngoài. Chương trình sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính đối với các môn học chuyên ngành và kỹ năng mềm.

Hoàn thành lộ trình học, sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân Đại học chính quy, trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc tương đương, có đủ năng lực chuyên môn, thái độ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc tự tạo việc làm cho bản thân và xã hội hay tiếp tục học lên bậc Cao học.

Và còn nhiều nhiều hơn thế nữa, hãy đến và khám phá mọi điều thú vị về Hoa Sen Plus trong buổi giới  thiệu chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h00, thứ 5, ngày 19/09/2019 tại Phòng 204 trụ sở chính 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM.

image image image