Art House Saigon: TAXI DRIVER (TÀI XẾ TAXI)

Lúc 19g30, thứ Sáu, ngày 03/06/2016
Khán phòng Charlot (lầu 2), trường ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

ART HOUSE SAIGON trân trọng giới thiệu:  TAXI DRIVER (TÀI XẾ TAXI)

Tribute 40 năm ra đời kiệt tác đoạt Cành Cọ Vàng (1976 – 2016)
* TAXI DRIVER (TÀI XẾ TAXI)

• Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Diễn viên: Robert DeNiro, Cybill Shepherd, Jodie Foster

Bộ phim tâm lý nghẹt thở này thường được trích dẫn bởi các nhà phê bình, các nhà làm phim, và khán giả thế giới… như là một trong những bộ phim hay nhất của mọi thời đại. Đặc biệt xuất sắc trong việc mô tả nỗi ám ảnh của con người về sự cô độc, dẫn đến khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Khi con người trở nên chán ghét và mất hết niềm tin vào mọi thứ xung quanh, nó sẽ dẫn đến bạo lực cực đoan.

Taxi Driver cũng là một trong những phim hiếm hoi có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng giá trị nhất của điện ảnh thế giới. Trong số 8 lần hợp tác ăn ý với nhau suốt hơn 40 năm của cặp bài trùng Martin Scorsese – Robert DeNiro, thì đây được đánh giá là phim hay nhất của họ.

KHUYẾN CÁO: Đây là một phim rất kén chọn khán giả, hoàn toàn không phải để giải trí, và không hề dễ xem. Mọi người nên cân nhắc trước khi đăng ký.

image image image