ẤM show – đêm nhạc gây quĩ từ thiện

Lúc 18h30, thứ Bảy, ngày 17/12/2016
Phòng NZ204, trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

ẤM Show – là bài thi cuối kì của lớp “Sản xuất chương trình giải trí truyền hình” của sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền Thông – Đại học Hoa Sen. ẤM SHOW là một đêm nhạc từ thiện, vì vậy toàn bộ số tiền bán vé sẽ được thực hiện cho các hoạc động từ thiện.

Với cách kể chuyện hoàn toàn khác biệt, và với sự góp mặt đặc biệt của VÕ HẠ TRÂM, TIÊU CHÂU NHƯ QUỲNH và PETEY MAJIK NGUYỄN, ẤM SHOW hy vọng sẽ đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, sẽ khiến khán giả đồng cảm với nhân vật trong chương trình và đặc biệt là sẽ có một cảm giác ấm áp trong những đêm cuối đông.

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện mùa Giáng Sinh 2016. Chương trình hứa hẹn không chỉ đem lại cho bạn một không gian âm nhạc ấm cúng mà còn giúp bạn hỗ trợ, chung tay đem đến một mùa Noel ý nghĩa, trọn vẹn cho các cô bé, cậu bé tại mái ấm Bình Lợi.

* Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ủng hộ quỹ từ thiện.

• Giá vé: 59,000 VND/vé *

Dai hoc Hoa Sen