NGÀY HỘI SINH VIÊN KHỎE 2024

Ngày hội sinh viên khỏe 2024 đã chính thức diễn ra vào ngày 24/03/2024 và nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động nâng cao thể chất.

Hình ảnh các sinh viên tham dự ngày hội

Các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội phải hoàn thành đầy đủ 4 trạm bao gồm các môn thi đấu cá nhân: Hít đất hoặc Gập bụng, Chạy tại chỗ (nâng cao đùi), Plank, Nhảy dây.

Hình ảnh các sinh viên tham dự ngày hội

Hy vọng sau ngày hội, các bạn sẽ một phần nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe và sẽ luôn phát huy tinh thần thể thao ở khắp mọi nơi.

Hình ảnh các sinh viên tham dự ngày hội

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các HSUers vì đã dành thời gian đến tham gia cùng chúng mình. Nhờ có tinh thần hăng hái và sự cố gắng hết mình để hoàn thành 4 trạm thi đấu đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho chương trình