Trung tâm đào tạo – trường Đại học Hoa Sen nhận giải Top 5 và Huy chương vàng CNTT-VT Việt Nam 2016

Description: D:Virt_Dir_136643HSU�515Thong tin - Bai viet2016HCA1.jpg

Tối ngày 23/6/2016, Lễ trao giải Top và Huy chương vàng CNTT-VT Việt Nam 2016 do Hội Tin học TPHCM tổ chức đã chính thức vinh danh các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin-truyền thông với 52 giải đã được trao cho các doanh nghiệp thuộc 8 nhóm TOP và 9 nhóm của Huy chương vàng CNTT-VT Việt Nam 2016.

Đây là lần thứ 8 Trung tâm đào tạo – trường Đại học Hoa Sen được nhận huy chương vàng ICT và giải thưởng Top 5 Việt Nam thuộc hạng mục Đơn Vị Đào Tạo Công Nghệ Thông tin.

Với mục tiêu thực học, thực làm, Trung tâm Đào tạo luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo với ngành học phong phú, giáo trình quốc tế, môi trường chuyên nghiệp… Trung tâm Đào tạo trở thành địa chỉ tin cậy, được nhiều bạn trẻ yêu CNTT lựa chọn.

Description: D:Virt_Dir_136643HSU�515Thong tin - Bai viet2016HCA2.jpg

Giải Top CNTT-VT nhằm đánh giá, xếp hạng, tôn vinh các đơn vị CNTT-VT hàng đầu Việt Nam dựa vào mức doanh số hàng năm ở các lĩnh vực: đa ngành, bán lẻ, máy tính thương hiệu Việt Nam, tích hợp hệ thống CNTT, Internet,viễn thông, nội dung số, phát triển phần mềm và dịch vụ, xuất khẩu phần mềm và dịch vụ, đào tạo CNTT.

Đây là một trong những giải thưởng mang tầm vóc quốc gia và là giải có uy tín trong ngành CNTT ra đời sớm nhất của cả nước và là năm thứ 18 Giải “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam” được tổ chức. Giải sẽ góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia, cũng như đưa CNTT đến các vùng miền và người tiêu dùng, từ đó tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp phát triển. Những năm qua, Giải đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài ngành CNTT-VT.

(Nguồn: http://hca.org.vn/trao-giai-top-va-huy-chuong-vang-cntt-vt-viet-nam-2016)

Trung tâm đào tạo – ĐH Hoa Sen.

Danh mục liên quan