Trải nghiệm lớp Lập trình & lắp ráp Robot

Khóa học Lập trình & lắp ráp robot EQROBOT tại Trung tâm đào tạo đại học Hoa Sen được thiết kế, nghiên cứu, xây dựng và phát triển theo công nghệ Hàn Quốc, đã được đưa vào giảng dạy tại hệ thống giáo dục ngoại khóa ở Hàn Quốc và khu vực Châu Á.

Khóa học giúp các bạn nhỏ thư giãn lành mạnh sau giờ học. Trong quá trình học, học viên có thể phát triển các kỹ năng và óc sáng tạo đồng thời có thể nâng cao thành tích học tập khi tham gia vào các cuộc thi robot quốc gia và quốc tế.

Khóa học có nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Để tạo cơ hội giúp các em thiếu nhi được tiếp xúc thực tế với EQRobot, Trung tâm đào tạo đại học Hoa Sen tổ chức 1 buổi trải nghiệm miễn phí – giống như một lớp học thực tế trong khóa học hè “lập trình & lắp ráp robot”

Xem toàn bộ nội dung lớp Lập trình và Lắp ráp Robot tại đây

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 08h – 09h30 Thứ bảy, ngày 02/06/2018

Địa điểm: ĐH Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1

Vui lòng đăng ký trước ngày 31/05/2018 thông qua Hotline: 0906.800.096 hoặc đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới:

ĐĂNG KÝ ONLINE:

Danh mục liên quan