Trải nghiệm các khóa học ngắn hạn hấp dẫn từ NIIT Ấn Độ

Nắm bắt những công nghệ mới của kỷ nguyên số sẽ gia tăng cơ hội cạnh tranh cũng như tìm kiếm môi trường làm việc hấp dẫn cho các bạn trẻ trước thềm Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Hiểu được điều đó, trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT Ấn Độ triển khai các môn học chuyên sâu về từng nền tảng công nghệ cụ thể, phù hợp với các cá nhân muốn tích lũy và bổ sung thêm kiến thức về CNTT, phục vụ cho công việc hiện tại cũng như những định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Các nhóm ngành bạn sẽ được học liên quan đến:

Phát triển ứng dụng di động Android

Phát triển ứng dụng Web với Servlet & JSP;

Lập trình HTML5;

Phát triển ứng dụng Web Java EE với JSF, Hibernate và Spring;

Lập trình Java;

Lập trình cơ sở dữ liệu trong SQL Server

Chương trình do đội ngũ giảng viên được thẩm định bởi Học viện NIIT phụ trách. Công nghệ giảng dạy theo chuẩn quốc tế và tất cả các tài liệu, giáo trình được nhập hoàn toàn từ Ấn Độ sẽ đem lại những trải nghiệm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho người học.

Kết thúc từng môn học, sinh viên sẽ nhận giấy chứng nhận do trường Đại học Hoa Sen cấp.

Danh mục liên quan