[Tin Tuyển dụng] CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY SWISS POST SOLUTION (THỤY SĨ)

TIN TUYỂN DỤNG

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY SWISS POST SOLUTION (THỤY SĨ)

Swiss Post Solution (SPS) là thành viên của Tập đoàn Swiss Post, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, số hóa dữ liệu, xử lý dữ liệu, các dịch vụ về công nghệ thông tin (CNTT)… Trong chiến lược sắp tới của công ty, SPS chú trọng đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng về công nghệ Java, bảo mật, hệ thống mạng,…với hình thức “Đào tạo tích hợp Tuyển dụng” dành cho các vị trí:

1. 1.  Thực tập sinh ngôn ngữ lập trình Java: Dành cho các bạn trẻ có kiến thức về OOP và Java.
  2. 2.  Kỹ sư bảo mật hệ thống (Security Engineer): Dành cho các ứng viên có kiến thức chuyên sâu về TCP/IP, bảo mật hệ thống, ngôn ngữ lập trình C++, Shell, Bash…, nắm vững về hệ điều hành Linux, Window, Virtualization, Cloud Management, ISMS/ISO 27001 (có kiến thức về PCI DSS sẽ là lợi thế).
  3. 3.  Kỹ sư vận hành hệ thống (System Engineer): Dành cho các ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm  về Data Center, Unix, hệ điều hành Linux, Window, Virtualization, Cloud Management, Jboss, Tomcat, Ngnix… (có kiến thức về MS Office 365 sẽ là lợi thế).
  4. 4.  Chuyên viên phát triển ngôn ngữ lập trình Java (Junior/Senior JAVA Developer): Dành cho các ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm về JAVA EE, database/ SQL,  phát triển phần mềm… (có kiến thức về HTML/CSS/JavaScript, Redis, Infinispan, Gemfire, AWS, Spring framework sẽ là lợi thế).

Các yêu cầu dành cho từng vị trí:

1. (1): Các ứng viên cần tốt nghiệp (hoặc đang học năm cuối) bậc Cao đẳng/Đại học chuyên ngành CNTT, Hệ thống thông tin. Thực tập toàn thời gian (có lương) tại SPS, thời gian từ 3 tháng trở lên.
  2. (2), (3), (4): Các ứng viên cần tốt nghiệp (hoặc đang học năm cuối) bậc Cao đẳng/Đại học chuyên ngành CNTT, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin. Ưu tiên những ứng viên có kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần team-work, thành thạo khả năng Anh ngữ (Nói và Viết) sẽ là lợi thế.

Chế độ đãi ngộ và phúc lợi:

• –  Được tham gia đào tạo chuyên sâu về Java tại SPS và đối tác giáo dục hàng đầu về CNTT tại TPHCM;
  • –  Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, với các thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới;
  • –  Tham gia vào thị trường lao động đầy cạnh tranh với mức lương hấp dẫn;
  • –  Chính sách bảo hiểm 24/24, du lịch trong và ngoài nước, chế độ lương, thưởng xứng đáng với năng lực.

Để tham gia nộp hồ sơ và sơ tuyển (phỏng vấn), ứng viên vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới:

Danh mục liên quan