THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG

Kính gửi:  Quý phụ huynh, sinh viên

Trung tâm đào đạo Hoa Sen chi nhánh Bình Thạnh xin gởi lời cám ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh, các em sinh viên vì sự hợp tác trong thời gian qua.

Để đáp ứng mục tiêu phát triển và mở rộng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm đạt hiệu quả hơn. Trung tâm đào tạo Hoa Sen chi nhánh Bình Thạnh sẽ chính thức chuyển địa điểm về trụ sở 4 của Trường Đại Học Hoa Sen kể từ ngày 31/12/2014.

Địa chỉ liên lạc: 02 Tản Viên, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại liên hệ: 08. 35 472 770- Ext (0) Hoặc 19001278 – Ext( 15422)

Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác không thay đổi.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh, sinh viên trong trường về sự thay đổi trên.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, các em sinh viên trong thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn của quý vị trong thời gian sắp tới.

Trưởng Chi Nhánh Đào Tạo Bình Thạnh

Phạm Thị Kim Phương