Thảo luận bàn tròn về “Dữ liệu lớn và Vạn vật kết nối”

Thư mời tham dự hội thảo

DỮ LIỆU LỚN VÀ VẠN VẬT KẾT NỐI

Big Data & Internet of Things

Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Học viện NIIT, Hội tin học TpHCM HCA và Công viên phần mềm Quang Trung QTSC đồng tổ chức buổi hội thảo về chủ đề “Dữ liệu lớn và Vạn vật kết nối”.

Mục tiêu chương trình

• Giúp doanh nghiệp hiểu rõ và biết cách ứng dụng Big Data và IoT

• Chia sẻ thông tin về lợi ích mà tổ chức có được khi triển khai Big Data và IoT

• Thực trạng ứng dụng IoT tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay và lộ trình cho doanh nghiệp Việt

Thông tin diễn giả: Sandeep Agarwal

Đến từ Đại học NIIT (India). Ông có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ Thống Thông Tin; hơn 10 năm kinh nghiệm vĩnh vực Khai thác dữ liệu và Kinh doanh thông minh. Kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực kinh doanh Sản xuất, Bán lẻ, Ngân hàng, Bảo hiểm. Phụ trách đào tạo quốc tế của NIIT tại Lagos & Abuja (Nigeria)

Đã đào tạo trực tiếp & qua webinars hơn 2700+ giờ cho hơn 3600+ chuyên viên và học viên mới. Phụ trách đào tạo doanh nghiệp cho các chuyên viên Công Nghệ Thông Tin có kinh nghiệm cao. Tổ chức hội thảo cho các trường kỹ thuật. Cũng như phụ trách đào tạo quốc tế tại NIIT tại Lagos & Abuja (Nigeria).

Kính mời các quý Doanh nghiệp quan tâm về chủ đđăng ký tham d:

Đăng ký trực tuyến vào biểu mẫu bên dưới

Hoặc liên hệ với Ms.Thân. Số điện thoại: 0909387123. Email: than.damkim@hoasen.edu.vn

Danh mục liên quan