Tài trợ học bổng tổng trị giá 176 triệu đồng cho cuộc thi TVCreate 2017

Là đơn vị đã đồng hành cùng cuộc thi TVCreate trong nhiều năm qua, trong năm 2017, Trung tâm Đào tạo trường ĐH Hoa Sen tiếp tục tài trợ nhiều suất học bổng giá trị dành cho những đội chơi xuất sắc nhất của cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 176 triệu đồng.

Với chủ đề “Digital Payment” cùng slogan “Think bigger – Make easier”, cuộc thi năm nay mang tính mới mẻ, hiện đại, bắt nhịp với xu hướng thanh toán kỹ thuật số ngày càng phổ biến với sự xuất hiện của nhiều nhóm thi tài năng cùng các sản phẩm dự thi ấn tượng, mang tính sáng tạo cao.

Trải qua hành trình hơn 3 tháng với 4 vòng thi cam go đầy thử thách, 10 bài dự thi đa dạng phong cách và thông điệp truyền tải ý nghĩa nhất đã thuộc về các nhóm sau đây:

• Giải Nhất: Nhóm Odds & Ends với bài dự thi “Dear Santa, we saved you a trip”;
  • Giải Nhì: Nhóm The Latecomers với bài dự thi “Anh thanh toán nhanh đi”;
  • Giải Ba: Nhóm DREAMS với bài dự thi “Easy payment, easy life”;
  • 7 giải Khuyến khích thuộc về các nhóm: Xưởng Xẩm, IU ArTeam, Rauteii, otherfolks., ONE TIME, M.A.N, INHUMAN.

Theo đó, các phần học bổng mà người chiến thắng cuộc thi TVCreate 2017 nhận được lần lượt là:

• Giải nhất: 5 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất
  • Giải nhì: 5 suất học bổng trị giá 8 triệu đồng/suất
  • Giải nhì: 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất
  • Giải khuyến khích và giải Nhóm thi được yêu thích nhất (8 giải):  suất học bổng trị giá 7 triệu đồng/suất/giải

Danh mục liên quan