SỰ KIỆN “HOA SEN – HIỆN THỰC NHỮNG ƯƠC MƠ”

Ngày 06/01/2015, Trung tâm Đào tạo – ĐH Hoa Sen đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: Hoa SenHiện thực những ước mơ. Tại buổi hội thảo, những kinh nghiệm về khởi nghiệp, kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các sinh viên “Khởi Nghiệp” đã thật sự thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của hơn 150 sinh viên đến từ các khoa. Đến với hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các sinh viên để theo đuổi và biến ước mơ khởi nghiệp của mình thành hiện thực ngay từ lúc còn ngồi trên giảng đường.

Bên cạnh việc lắng nghe, tiếp thu những kiến thức mới, các bạn sinh viên đến tham dự đã rất mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi khá “hóc búa” liên quan đến việc khởi nghiệp dành cho diễn giả trình bày. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy các bạn trẻ Việt Nam ngày càng tự tin, chủ động trong việc tiếp nhận những kiến thức mới, kinh nghiệm thực tế từ những thế hệ đi trước.

Th.s. Lê Tấn Lộc

Th.s. Lê Tấn Lộc – GĐ Trung tâm Đào tạo Hoa Sen

Ts. Nguyễn Thiên Phú

Ts. Nguyễn Thiên Phú – Phó Trưởng Khoa Kinh tế Thương mại trường ĐH Hoa Sen